Chi tiết tin tức
01/10/2022
Hoạt động Project – Tiếng Anh không nhàm chán.

Trước đây, việc học và dạy truyền thống như giao nhiều bài tập về nhà, học thuộc lòng từ mới với khối lượng kiến thức và bài tập lặp đi lặp lại khá lớn khiến các em học sinh dễ trở nên mệt mỏi và áp lực. Về lâu dài đến trường dần thành nỗi sợ và các em không còn tìm được niềm cảm hứng và khi học Tiếng Anh.

Để khắc phục điều đó phương pháp học tập theo Project ra đời. Là một trong những hoạt động bổ trợ nằm trong chương trình Tiếng Anh liên kết của IIG Academy. Thay vì học tập một cách nhàm chán theo cách cũ thì phương pháp đưa ra những dự án và các em tham gia cần hợp tác, làm việc với nhau để tạo ra một sản phẩm, một bài thuyết trình hay thậm chí một bài thu hoạch cuối khóa học đòi tư duy và kiến thức chuyên sâu xuyên suốt quá trình học.

Chương trình sẽ giúp các em:

  • Tiếp thu được những nội dung học thuật quan trọng dễ dàng hơn
  • Rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm (như làm việc nhóm, giao tiếp và tư duy phản biện)
  • Phát triển kỹ năng thuyết trình trước đám đông.
  • Giúp các em học và áp dụng các kiến thức học thuật và kỹ năng để giải quyết một vấn đề trong thực tế hoặc trả lời một câu hỏi mở.

Ưu điểm vượt trội khi tham gia lớp học “ Tiếng anh không nhàm chán “

Không chỉ đơn thuần là thiết kế một bảng biểu hay vẽ một bức tranh trang trí, PBL yêu cầu học sinh phải nghiên cứu và trả lời một vấn đề hoặc thách thức trong thực tế, đòi hỏi học sinh phải tìm tòi, tư duy sâu về bài học, từ đó chủ động tiếp thu và tích lũy kiến thức, cũng như trau dồi những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện…

Những ưu điểm không thể không nhắc đến của phương pháp Học qua dự án như:

  •  Học sinh chủ động tìm kiếm cách giải quyết vấn đề: Thay vì học theo cách truyền thống (học sinh được giáo viên hướng dẫn chi tiết, từng bước một để đến với kết quả), với phương pháp này, giáo viên chỉ là người gợi mở đề tài, học sinh mới là người giải quyết đề tài bằng cách đào sâu kiến thức, bảo vệ quan điểm của mình.
  •  Học sinh có góc nhìn đa chiều về một vấn đề: Nguồn gốc của một vấn đề được xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau, buộc các bạn học sinh phải nghiên cứu và tìm hiểu ở mọi phương diện để tìm ra nguyên nhân chính của vấn đề. 
  • Học sinh sẽ tự định hướng để giải quyết vấn đề, làm việc nhóm giúp phát triển kỹ năng 4Cs (giao tiếp, phản biện, sáng tạo, hợp tác): Các học viên sẽ cùng nhau làm việc nhóm, bàn bạc về một chủ đề, đưa ra các câu hỏi, các ý kiến khác nhau, từ đó phát triển các kỹ năng như Hợp tác, phản biện, sáng tạo, giao tiếp, tự tin thuyết trình, trình bày trước các học viên khác.
  • Thể hiện bản thân, học cách ra quyết định và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình: Thông qua việc chủ động tìm tòi, sáng tạo, tự bảo vệ ý kiến của mình, học viên sẽ học được cách thể hiện cái “tôi”, và chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình.

———————————

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://iigacademy.edu.vn/️

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Nhìn lại bữa tiệc âm nhạc rực rỡ tại English Festival THCS Xuân Phương