Chi tiết tin tức
02/03/2024
Học viện IIG – Thương hiệu đào tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp con chinh phục những ước mơ xa

Học viện IIG (IIG Academy) là thành viên chính thức của IIG Việt Nam. IIG Việt Nam đã rất thành công trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, MOS, ACA, IC3, IC3 Spark…

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chưa biết đến chương trình đào tạo Tiếng Anh liên kết School Link của của Học viện IIG. Đây là chương trình dạy học tiếng Anh tại các khối trường học do đội ngũ giáo viên của Học viện IIG biên soạn được sự cấp phép của Sở Giáo Dục. Cùng tìm hiểu chương trình này có những ưu điểm nổi bật gì giúp con chinh phục những ước mơ tương lai nhé. 

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ 

Tham gia chương trình tiếng Anh liên kết School Link tại IIG Academy, học sinh sẽ được học tập cùng 100% giáo viên bản ngữ, giúp định hình phát âm chuẩn và phản xạ tự tin khi giao tiếp.   

Chương trình School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có mạng lưới hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA… 

Phương pháp học toàn diện 

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp đa dạng phương pháp học tập, chương trình School Link của IIG Academy trang bị cho học sinh những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất, sẵn sàng đối diện với những môi trường học tập và làm việc đầy thử thách trong tương lai.  

Học sinh được nâng cao kiến thức từ vựng, phát âm, cũng như phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết qua môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP, thực hành các dự án nhóm, phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần trách nhiệm. 

Hoạt động ngoại khóa đa dạng 

Với mục tiêu phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống, từ đó hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh, IIG Academy cung cấp các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng về hình thức, đào sâu về các chủ đề nóng hổi, mà vẫn gần gũi với lứa tuổi. 

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the Golden Bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ, phát triển những kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng mềm của một công dân toàn cầu, giúp học sinh hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế 

Tại IIG Academy, học sinh được khảo sát năng lực và theo dõi sự tiến bộ thông qua hệ thống kiểm tra, đánh giá thường xuyên & chặt chẽ. Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.  

Lời kết 

Chương trình học của Học viện IIG luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nền tảng nhu cầu và thế mạnh của học sinh để phát triển lộ trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng và giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Phát Động Language Festival Trường THCS Nguyễn Du