Chi tiết tin tức
08/08/2023
IIG ACADEMY thật vinh dự khi được tiếp đón ông Rohit Sharma – Phó Chủ tịch Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Sáng 7/8, IIG ACADEMY thật vinh dự khi được tiếp đón ông Rohit Sharma – Phó Chủ tịch Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Ông Alain Daumas – Giám đốc cấp cao Phụ trách Phát triển Toàn cầu, Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tới thăm trụ sở số 1 Trung Hoà của IIG Việt Nam

Trước đó, Phó Chủ tịch Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ đã có cuộc gặp mặt với Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn; khẳng định: ETS sẵn lòng hỗ trợ những dự án, mong muốn từ Bộ GDĐT Việt Nam trong thời gian tới. Theo Bộ trưởng, Hoa Kỳ có khoa học kiểm tra, đánh giá rất phát triển, do đó, Việt Nam mong muốn được tăng cường hợp tác. Những hợp tác không chỉ giởi hạn trong khâu ứng dụng mà còn trong cả hỗ trợ phát triển khoa học kiểm tra, đánh giá và đội ngũ nhân lực trong lĩnh vực này.

Một số ưu tiên trước mắt được Bộ trưởng đề cập với ETS như: Xem xét cử một số chuyên gia sang Việt Nam để tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về một số hoạt động khảo thí phía Việt Nam quan tâm; chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp tài liệu, thông tin liên quan đến việc tổ chức một kỳ thi; tạo điều kiện cho chuyên gia của Việt Nam sang nghiên cứu, trao đổi tại ETS…

Dự kiến trong tháng 9/2023, Bộ GDĐT sẽ có đoàn công tác sang làm việc tại Hoa Kỳ, Bộ trưởng bày tỏ hy vọng đoàn công tác sẽ có cuộc gặp gỡ với ETS để tiếp tục thảo luận về các nội dung hợp tác trong thoả thuận hợp tác đã được kỹ kết giữa Bộ GDĐT Việt Nam với ETS.

Thay mặt đoàn công tác của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Phó Chủ tịch Rohit Sharma cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã dành sự đón tiếp nồng hậu cho đoàn, đồng thời gửi lời chào của Chủ tịch ETS tới Bộ trưởng.

Chia sẻ với Bộ trưởng về các hoạt động cũng như thế mạnh của ETS, trong đó có dự án khảo thí đang triển khai tại Ấn Độ, Phó Chủ tịch Rohit Sharma khẳng định: ETS sẵn lòng hỗ trợ những dự án, mong muốn từ Bộ GDĐT Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 9/2022, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác của Bộ GDĐT Việt Nam đã có cuộc làm việc, ký kết hợp tác với Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy