Chi tiết tin tức
16/04/2024
️Học viện IIG đồng hành cùng FPT IS đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp 55h

Ngày 8/4 vừa qua, IIG Academy đã tổ chức buổi khai giảng lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp 55h cho cán bộ công nhân viên của FPT IS. Buổi khai giảng diễn ra tại 2 đầu cầu FPT IS Hà Nội và TP. HCM. Với sự tận tâm, năng lượng và chuyên nghiệp của giáo viên, lớp học diễn ra rất sôi nổi, kích thích tinh thần học tập của học viên sau giờ làm việc căng thẳng. 

Giới thiệu FPT IS 

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. FPT IS có gần 2.500 cán bộ nhân viên có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ khách hàng và sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu.   

Chính vì phải làm việc với đối tác toàn cầu, vậy nên FPT IS bắt buộc cán bộ nhân viên thành thạo tiếng Anh giao tiếp để không bỏ lỡ cơ hội nào. FPT IS đã lựa chọn IIG Academy là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và đề xuất khóa học có giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài để nâng cao năng lực tiếng Anh hiệu quả nhất.  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 55h FPT IS 

Ngày 8/4 vừa qua, IIG Academy đã tổ chức buổi khai giảng lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp 55h cho cán bộ công nhân viên của FPT IS. Buổi khai giảng diễn ra tại 2 đầu cầu FPT IS Hà Nội và TP. HCM. Ngay buổi học đầu tiên, các bạn học viên đã được làm quen với nội quy lớp học, giới thiệu bản thân và chơi các Minigame nhỏ. Với sự tận tâm, năng lượng và chuyên nghiệp của giáo viên, lớp học diễn ra rất sôi nổi, kích thích tinh thần học tập của học viên sau giờ làm việc căng thẳng.  

Tại sao nên lựa chọn IIG Academy đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp? 

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, IIG Academy đã thành công xây dựng khóa học tiếng Anh giao tiếp doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp. Chương trình nổi bật với:      

Chương trình học sát thực tế chuyên ngành   

Kiến thức phân loại theo các chủ đề trong doanh nghiệp giúp học viên thu nạp kiến thức toàn diện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực, chuyên ngành của doanh nghiệp, thực hành theo bối cảnh, dự án ngôn ngữ phục vụ công việc.     

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao   

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và có chứng chỉ TOEIC từ 900. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TEFL, TESOL, CELTA,… Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp.  

Trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS   

Học viên có cơ hội được làm quen cấu trúc bài thi thật, không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật. Tham gia trải nghiệm bài thi thật, học viên sẽ đánh giá được năng lực bản thân nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập.   

Đội ngũ Chăm sóc học viên sát sao, đảm bảo mục tiêu đầu ra   

Đội ngũ chăm sóc học viên với tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong giao tiếp, ứng xử sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên từ đó tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc học viên sẽ kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi và mục tiêu đầu ra cho học viên. 

>>> Xem thêm: 4 lý do doanh nghiệp nên chọn IIG Academy đào tạo tiếng Anh cho nhân sự 

Lời kết 

Tham khảo chi tiết các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của IIG Academy tại đây. Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp qua hotline 024 3649 5999.      

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm