Chi tiết tin tức
29/12/2023
Khai giảng lớp Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h hợp tác với công ty SmartOSC

Ngày 26/12 vừa qua, CBNV Công ty Cổ phần SmartOSC đã có buổi khai giảng chính thức khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h của IIG Academy rất sôi nổi. Khóa học với lộ trình học tinh gọn, giáo trình được xây dựng phù hợp với trình độ của học viên, nhằm nâng cao năng lực Tiếng Anh toàn diện, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, áp dụng được ngay trong công việc.

Giới thiệu công ty SmartOSC

Được thành lập từ năm 2006, SmartOSC là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Thương mại hiện tử hàng đầu khu vực. SmartOSC cung cấp các giải pháp tối ưu từ tư vấn, phát triển Website, thiết kế UX/UI cho đến các dịch vụ quản trị khác.

Với tập khách hàng lớn tại khu vực Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu, Australia và New Zealand, bắt buộc nhân sự phải thành thạo giao tiếp với người nước ngoài, ban lãnh đạo SmartOSC đã quan tâm và quyết định hợp tác cùng IIG Academy mở lớp học giao tiếp ngay tại văn phòng công ty để nâng cao trình độ Tiếng Anh cho nhân viên.

Khai giảng khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h tại công ty SmartOSC

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h là khóa học được thiết kế độc quyền bởi IIG Academy, kéo dài 40h trong khoảng 3 tháng với mục tiêu:

  • Nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh, phát triển nền tảng từ vựng, ngữ pháp và phát âm vững chắc cần thiết cho giao tiếp
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, đặc biệt kỹ năng Nghe – Nói thông qua các mô hình học tập theo bối cảnh và dự án cùng các hoạt động sáng tạo, có tính tương tác cao
  • Tăng cường các kỹ năng quan trọng phục vụ công việc như kỹ năng viết email, báo cáo, thuyết trình, gọi điện, hội họp, thương thuyết…
  • Tăng cường kỹ năng tự học và phản tỉnh thông qua cuốn Sổ tay cá nhân hàng tuần và Speaking Porfolio trực tuyến tại nhà
Khai giảng khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h tại công ty SmartOSC

Về IIG Academy

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, IIG Academy đã thành công xây dựng khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp. Chương trình nổi bật với:

  • 100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao với chứng chỉ TOEIC từ 900
  • Trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật chuẩn quốc tế duy nhất tại IIG
  • Phương pháp học tập hiện đại: Học theo dự án, thực hành theo bối cảnh
  • Chương trình giảng dạy do IIG thiết kế đúng chuyên ngành, sát thực tế
Khai giảng khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp 40h tại công ty SmartOSC

Lời kết

Bạn muốn thiết kế khoá học phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây và nhận tư vấn khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp với lộ trình học tinh gọn từ IIG Academy.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy