Chi tiết tin tức
07/09/2021
Khóa học hè “Sáng tạo và Trải nghiệm” 2021 có gì hấp dẫn?

Hãy cho con bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai tuyệt vời bắt đầu từ hè này cùng Chương trình “KHÓA HỌC HÈ SÁNG TẠO & TRẢI NGHIỆM” của IIG Academy.

Vào tháng 6 này khi tham gia vào chương trình hè trực tuyến chuẩn quốc tế, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành sẽ có cơ hội nâng cao năng lực ngôn ngữ toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, phát triển các kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động:

  • Tìm hiểu về những kiến thức ẩm thực xưa và nay, chế độ ăn Keto lành mạnh hay giá trị dinh dưỡng của thức ăn
  • Hiểu đươc lợi ích của công nghệ trong gia đình, xu thế học trực tuyến hiện nay
  • Vận dụng nền tảng kiến thức về bí quyết giữ gìn sức khỏe thiếu niên để thực hành dự án tuyên truyền các biện pháp ngăn chặn COVID
  • Cách thức để xây dựng “thương hiệu cá nhân” và lên kế hoạch

Với 5 tuần vui học, các bạn nhỏ không chỉ được trang bị những hành trang đắc lực nhất để tự tin bứt phá, rèn luyện kỹ năng để đón đầu tương lai, mà còn biết quan tâm và tạo nên những thay đổi tích cực cho cộng đồng.

SẴN SÀNG BÙNG NỔ VỚI “KHÓA HỌC HÈ SÁNG TẠO & TRẢI NGHIỆM”

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm