Chi tiết tin tức
27/07/2023
KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới như hiện nay, việc giao tiếp và hiểu được Tiếng Anh luôn là một lợi thế! Tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa giúp các doanh nghiệp Việt Nam vươn tới thành công, làm tăng cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh của chính các doanh nghiệp. Vì vậy, việc đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay. 

Tuy nhiên, để học tốt một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với những người đã đi làm. Việc lựa chọn phương pháp học sao cho vừa hiệu quả lại vừa phân bổ thời gian hợp lý để không ảnh hưởng tới thời gian làm việc ở công ty là điều mà rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Thấu hiểu được điều đó, IIG Academy cho ra đời “KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP” , với mong muốn đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh tại công sở, luyện thi các chứng chỉ quốc tế phục vụ công việc. 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP TOEIC COMPACT 

Khoá học TOEIC COMPACT được thiết kế dành cho các học viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh, trải nghiệm phương pháp học tập tích hợp hiệu quả, tìm kiếm nguồn tài liệu ôn luyện TOEIC chính thống từ ETS. 

Nhờ lộ trình tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, khóa TOEIC Compact giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên. 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được: 

Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, và các kiếnthức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm 

Làm quen và rèn luyện các chiến lược, kĩ thuật làm bài thi TOEIC 

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tích hợp mô hình đào tạo trực tuyến và đào tạo trên lớp, dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC 

Tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học và ôn luyện TOEIC trực tuyến OLPC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp với nội dung học tập phong phú, đa dạng, có tính tương tác cao; OLPC phù hợp nhất khi dùng với lap/desktop. 

Cung cấp chiến lược và kỹ thuật cho từng phần thi cụ thể của bài thi TOEIC. Mỗi cấp độ của khóa học nhắm tới các dạng câu hỏi riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu đầu ra của học viên 

Giáo viên theo sát và hỗ trợ quá trình học online 

Được đánh giá sự tiến bộ đều đặn và chính xác qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo học viên đạt điểm mục tiêu 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP DOANH NGHIỆP – CHUYÊN NGÀNH 

Khóa Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT… và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên. 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC: 

Rèn luyện các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm cần thiết cho kỹ năng giao tiếp 

Phát triển các kỹ năng thực hành, đặc biệt kỹ năng Nghe – Nói theo các chủ đề trong công việc 

Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo. 

Rèn luyện sự tự tin qua các hoạt động role-play, thuyết trình 

Rèn luyện kỹ năng tự học 

ĐIỂM NỔI BẬT CHƯƠNG TRÌNH: 

Xây dựng, củng cố kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ (Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết)  

Phát triển sự tự tin trong giao tiếp. 

Cung cấp kiến thức ngôn ngữ phù hợp cho các lĩnh vực hàng không, ngân hàng, CNTT, du lịch… 

Thực hành các tình huống trong bối cảnh môi trường giao tiếp công sở. 

Hình thức và công cụ học tập phong phú (Language Project, Personal Job file, Online Speaking Porfolio) 

Học viên được theo dõi sát sao, đảm bảo kết quả học tập đạt đúng target, tạo động lực trong quá trình học tập 

Đa dạng chuẩn đầu ra

Vì sao lựa chọn đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại IIG Academy. 

IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Hiện nay, IIG Academy đã đồng hành cùng với hơn 150 doanh nghiệp với nhiều nghành nghề khác nhau.  

lớp học tiếng anh doanh nghiệp tại IIG Academy

Chương trình thiết kế ưu việt của IIG Academy đem đến cho học viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Kiến thức được phân loại theo các chủ đề, giúp học viên thu nạp kiến thức toàn diện hơn bao giờ hết. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản và nhiệt tình trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và chứng chỉ TOEIC từ 900, còn 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Tất cả các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp. 

Học viện IIG cũng cung cấp trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS để giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi thật và không khí phòng thi. Điều này giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật và giúp học viên đánh giá được năng lực bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ Chăm sóc học viên tận tình, chuyên nghiệp trong giao tiếp và ứng xử. Đội ngũ này sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc học viên của chúng tôi kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi cho học viên. IIG Academy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, mang lại tri thức và giá trị cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp.  

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024