Chi tiết tin tức
01/11/2021
Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp: Đầu tư phát triển Nhân lực ngành Công nghệ

Đại dịch Covid-19 gây ra những tổn thương rất lớn khiến kinh tế khó khăn, nhưng lại tạo một động lực chưa từng có cho việc phát triển các ngành công nghệ.

Tuy nhiên; câu chuyện nhân lực ngành công nghệ thông tin không chỉ mở ra cơ hội, mà cũng song hành cùng những thách thức, đặc biệt là với chính những nhân lực trong ngành này.

Tiếng Anh giao tiếp 
Tiếng anh doanh nghiệp dành cho dân IT

Theo ông Trần Trung Hiếu – nhà sáng lập và CEO của Top CV, một trong những vấn đề của thị trường lao động công nghệ thông tin là khoảng cách sự lệch pha giữa năng lực chuyên môn của nhân sự và yêu cầu của các doanh nghiệp. Các kiến thức về công nghệ, nếu có quyết tâm, động lực thì học rất dễ tuy nhiên sinh viên cần chuẩn bị khả năng đọc hiểu đa ngôn ngữ, kỹ năng tự học.

Hiểu được điều đó, ??? ??????? đã thiết kế khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho dân IT với giải pháp cho những khó khăn trên chỉ trong ?? GIỜ HỌC TẬP:

  • Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc.
  • Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều (Scenario-based learning, Project-based, Online Speaking Porfolio & Personal Job file…) 
  • 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA) 
  • Phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, kĩ năng trong công việc (viết email, báo cáo, thuyết trình, trao đổi điện thoại, hội họp, quản lý thời gian, đàm phán..) & các kĩ năng mềm khác. 

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K 

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá