Chi tiết tin tức
07/09/2021
Lựa chọn nơi học tiếng Anh doanh nghiệp: Cần lưu ý điều gì?

Mỗi đơn vị triển khai các lớp Tiếng Anh Doanh nghiệp đều có những lộ trình và phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, những yếu tố sau đây vẫn là điều then chốt đề các công ty lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với mục tiêu đề ra.

Đơn vị có bề dày kinh nghiệm

Khi tìm hiểu về một trung tâm ngoại ngữ, câu hỏi đầu tiên được đặt ra luôn là thương hiệu có chất lượng và uy tín hay không? Để có được những thông tin này, bạn có thể tìm hiểu thông qua đánh giá từ các học viên/đối tác của trung tâm cũng như tìm các từ khóa liên quan đến trung tâm trên Google, mạng xã hội để đánh giá mức độ uy tín.

Chương trình học bám sát nhu cầu thực tế

Yếu tố tiếp theo mà phía Doanh nghiệp cần xem xét là chương trình học do trung tâm đề xuất đã bám sát những yêu cầu của công ty mình hay chưa? Lộ trình học đưa ra cần có sự phối hợp giữa thời gian học kiến thức và thực hành kỹ năng, cũng như thật sự nâng cao khả năng tiếng Anh của nhân viên.

ớp Tiếng Anh Doanh Nghiệp do IIG Academy phối hợp triển khai cùng công ty EVN Ha Noi

Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên cũng là một yếu tố khác mà các doanh nghiệp cần cân nhắc khi lựa chọn. Bên cạnh các chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL, CELTA… kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường đa văn hóa sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho giáo viên. Đơn cử như trong chương trình Tiếng Anh giao tiếp 40h của IIG Academy, đội ngũ 100% Giáo viên Bản ngữ đến từ những quốc gia nói Tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, có chứng chỉ TESOL/TEFL/CELTA và giấy phép lao động. Điều này đảm bảo chất lượng chương trình một cách tốt nhất cho học viên.

Học phí

Học phí cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn khóa học. Mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào nội dung giảng dạy là tiếng Anh văn phòng cơ bản hay tiếng Anh chuyên ngành, giáo viên Việt Nam hay nước ngoài, thời lượng học ngắn hay dài…

Đừng vội nhìn vào giá cả mà lựa chọn hay từ chối ngay. Một số yếu tố khác cần xem xét bao gồm số lượng học viên một lớp, đội ngũ chăm sóc học viên hay cơ sở vật chất của trung tâm…

Nếu có thể, doanh nghiệp nên đề xuất một buổi học thử để cảm nhận môi trường học tập và cách giảng dạy của giáo viên tại trung tâm. Trải nghiệm thực tế sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định có nên lựa chọn học đơn vị hợp tác này hay không?

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá