Chi tiết tin tức
12/07/2023
Lựa chọn trung tâm đào tạo TOEIC doanh nghiệp phù hợp: Đạt điểm cao và thành công trong kỳ thi

Trong thời buổi nền kinh tế đang hội nhập và phát triển như hiện tại thì việc đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Điều này không chỉ gia tăng cơ hội hợp tác mà còn mang lại nhiều lợi ích khác. Cùng IIG Academy tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây. 

Đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì? 

Việc đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp sẽ đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn. Không chỉ trong kinh doanh mà còn đem đến thêm nhiều mối quan hệ cũng như phát triển sự nghiệp. 

Mở rộng quan hệ hợp tác 

Việc vận dụng tốt tiếng Anh cả trong giao tiếp lẫn công việc sẽ mở ra nhiều cơ hội mới. Nhất là những doanh nghiệp mà cả sếp lẫn nhân viên đều giỏi tiếng Anh. Những đơn vị này có thể dễ dàng mở rộng quan hệ hợp tác cũng như cơ hội hợp tác với các đơn vị nước ngoài.  

Nhất là với những tập đoàn đa quốc gia hiện đã có mặt tại Việt Nam. Sự hiện diện của các đơn vị này mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài nền tảng vững chắc ra thì việc sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ gia tăng thêm cơ hội hợp tác. Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn nên đầu tư tiếng Anh để có thể nâng cao khả năng cạnh tranh, tìm kiếm đối tác, gia tăng sự chuyên nghiệp. 

Diverse group of workmates discussing business strategy in startup office. Colleagues working on project planning and presentation for company development and growth. Brainstorming ideas

Gia tăng hiệu quả làm việc 

Việc sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo sẽ cho phép bạn có thể tiếp cận được nhiều nguồn thông tin khác nhau trên khắp thế giới. Từ đó có thể mở rộng kiến thức, tìm kiếm được nhiều cơ hội hơn.  

Hơn nữa thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp còn khiến cho hiệu quả công việc được nâng cao hơn. Bạn có thể tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng, khiến cho giao dịch hay các cuộc hội thoại trao đổi được diễn ra thuận lợi hơn. 

Tạo động lực phát triển  

Tham gia đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp bạn sẽ tiếp thu thêm được nhiều nguồn tri thức mới. Từ đó có thể tạo ra những động lực phát triển mới hơn trong công việc cũng như cuộc sống.  

Quá trình đào tạo này sẽ khiến bạn được rèn luyện không chỉ là các kỹ năng mà còn là tinh thần. Tất cả sẽ được nâng cao và cải thiện khiến cho bạn có thêm nhiều động lực hơn. 

Tăng sự kết nối 

Với sự hội nhập của nền kinh tế thì sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc giờ đây trở nên càng thông dụng. Việc đầu tư cho quá trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp giúp gia tăng sự kết nối. Không chỉ giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với sếp mà còn là sự kết nối giữa các nền văn hóa khác nhau. Điều này càng được khẳng định rõ hơn trong môi trường công ty đa quốc gia. 

Việc đào tạo này cũng giúp cho nhân viên cảm thấy họ được coi trọng và sẽ là động lực cho họ thêm gắn bó và cống hiến. Hơn nữa các khóa đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp còn là cơ hội giao lưu và gặp gỡ giữa các bộ phận trong công ty. Từ đó có thể gia tăng sự kết nối và gắn bó giữa mọi người. 

Phát triển sự nghiệp 

Quá trình đào tạo này ngoài mang đến những kiến thức còn có sự tự tin. Sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh chính là nền tảng cho sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp.  

Nếu công ty sở hữu đội ngũ có trình độ và chuyên môn kèm khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì sẽ càng thúc đẩy sự phát triển của công ty. Vậy nên đầu tư vào khóa đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp sẽ là một quyết định đúng đắn cho chặng đường dài phát triển sau này. 

Khi lựa chọn đơn vị đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp cần quan tâm gì? 

Đem lại nhiều lợi ích là thế nhưng mà việc thực hiện quá trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng. Việc này cần có một kế hoạch cụ thể và một đơn vị đủ uy tín để có thể phụ trách việc này.  

Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp rất khó khăn. Để có thể thực hiện chương trình này thì các đơn vị phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:  

Độ uy tín 

Đó phải là một đơn vị có tên tuổi trên thị tường và được nhiều khẳng định về chất lượng cũng như đánh giá cao. Các chương trình đặt ra phải có hiệu quả và có độ uy tín trong ngành. Nếu bạn chỉ vì chi phí đào tạo rẻ một chút mà chọn những đơn vị không có độ uy tín thì sẽ không tạo ra kết quả nào. 

Đi cùng với chi phí thấp thì sẽ là lộ trình đào tạo không rõ ràng. Đây là điều tối kỵ dành cho một đơn vị có uy tín trên thị trường. 

Trình độ chuyên môn giảng viên 

Ngoài độ uy tín thì trình độ chuyên môn của giảng viên cùng những kinh nghiệm giảng dạy sẽ là điều mà bạn cần chú ý. Việc đào tạo này không phải là đào tạo cho một cá nhân mà đó là cả một tập thể. Vì thế mà việc có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ là yếu tố được đánh giá cao. 

Việc có kinh nghiệm sẽ cho giảng viên biết được năng lực và trình độ của người cần đào tạo đang ở đâu. Từ đó có những lộ trình đào tạo phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa việc có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ đảm bảo được kết quả hơn. 

Lộ trình đào tạo  

Bất cứ một chương trình đào tạo nào cũng cần phải có lộ trình cụ thể và rõ ràng. Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.  

Lộ trình này phải còn phải phù hợp với tình trạng thực tế của doanh nghiệp. Nếu lộ trình không phù hợp sẽ không đạt được hiệu quả mà doanh nghiệp mong muốn. Như vậy vừa mất tiền vừa tốn thời gian lại chẳng thu được kết quả gì cả. 

Phương pháp giảng dạy, đánh giá 

Điều này cũng cực kỳ quan trọng và cần được quan tâm. Điều này cho biết được chương trình đào tạo này có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không? Phương pháp có thích hợp chưa? Hiệu quả ra sao?  

Vậy nên việc có phương pháp giảng dạy hay và thu hút, phù hợp với thực tế sẽ luôn được đánh giá cao. Ngoài ra việc có những đánh giá cụ thể cũng giúp doanh nghiệp nhìn nhận ra được nhiều vấn đề.  

Đào tạo tiếng anh doanh nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?  

IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Hiện nay, IIG Academy đã đồng hành cùng với hơn 150 doanh nghiệp với nhiều nghành nghề khác nhau.  

lớp học tiếng anh doanh nghiệp tại IIG Academy

Chương trình thiết kế ưu việt của IIG Academy đem đến cho học viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Kiến thức được phân loại theo các chủ đề, giúp học viên thu nạp kiến thức toàn diện hơn bao giờ hết. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản và nhiệt tình trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và chứng chỉ TOEIC từ 900, còn 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Tất cả các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp. 

Học viện IIG cũng cung cấp trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS để giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi thật và không khí phòng thi. Điều này giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật và giúp học viên đánh giá được năng lực bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ Chăm sóc học viên tận tình, chuyên nghiệp trong giao tiếp và ứng xử. Đội ngũ này sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc học viên của chúng tôi kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi cho học viên. IIG Academy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, mang lại tri thức và giá trị cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp.  

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy