Chi tiết tin tức
07/09/2021
Nghỉ dịch an toàn – Vui học cùng IIG Academy

Đối diện với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các bạn học sinh trường Tiểu học Nam Từ Liêm, THPT Phan Huy Chú đã bắt nhịp với guồng học trực tuyến trong tâm thế rất sẵn sàng và chủ động. Cùng IIG Academy nhìn lại buổi học online đầu tiên cực tươi vui của các bạn học sinh nào!

Buổi học trực tuyến trong đợt dịch lần này giúp các em tiếp tục ôn luyện lại kiến thức còn dang dở trước kì nghỉ Lễ cũng như củng cố lại những kiến thức đã học trước đây để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như tinh thần làm việc hăng say của các thầy cô giáo viên nước ngoài của IIG Academy, tiết học diễn ra rất sôi nổi, được các bạn học sinh hào hứng tham gia.

Các bạn học sinh chia sẻ hồi đầu chưa quen với lịch học online lắm nhưng được các thầy cô trợ giảng của IIG Academy hỗ trợ nên các bạn cũng sớm quen với việc học Tiếng Anh online. Đồng thời còn được gặp thầy cô và các bạn cùng lớp, cảm giác học bài tốt hơn hẳn việc tự học ở nhà một mình.

Qua những hình ảnh này chúng ta có thể thấy tinh thần học tập của các em học sinh trong buổi học trực tuyến rất tập trung và vẫn giữ được tính kỉ luật như những buổi học bình thường trên lớp.

Vì sao lựa chọn chương trình Tiếng Anh Liên Kết của IIG Academy?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy