Chi tiết tin tức
08/09/2021
Những buổi học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên trong năm học mới 2021-2022

Đối diện với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Phan Huy Chú đã bắt nhịp với guồng học trực tuyến trong tâm thế rất sẵn sàng và chủ động. Cùng IIG Academy nhìn lại buổi học online đầu tiên trong năm học mới 2021-2022 của các bạn học sinh nhé!

Buổi học khai giảng trực tuyến đầu tiên trong năm học mới 2021-2022 của các bạn học sinh lớp 10 Song ngữ 2 THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với thầy Luke Butler

Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy buổi học trực tuyến khai giảng diễn ra vô cùng sôi nổi với tinh thần học tập rất tập trung và vẫn giữ được tính kỉ luật như những buổi học bình thường trên lớp. Các bạn học sinh đã có buổi học đầu tiên được làm quen với dạng bài thi quốc tế, luyện nói và học từ vựng theo chủ đề.

Buổi học khai giảng trực tuyến đầu tiên của các bạn lớp 11A2 THPT Phan Huy Chú với thầy Jonathan Tooze.
Các bạn lớp 12A1 trường THPT Phan Huy Chú đã có buổi học khai giảng trực tuyến đầu tiên với thầy Garth Morshuizen.

Vì sao lựa chọn chương trình Tiếng Anh Liên Kết của IIG Academy?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Các em học sinh phát triển kỹ năng mềm của thế kỉ 21: Tư duy phản biện, Giải quyết vấn đề, Khả năng Tự họ, Giao tiếp, Làm việc nhóm…..
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024