Chi tiết tin tức
18/11/2021
Những Lời Tri Ân Thầy Cô Bằng Tiếng Anh Cực Ý Nghĩa Nhân Dịp 20/11

Ngày 20/11 là một ngày đặc biệt ý nghĩa để học sinh thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, cảm ơn và tri ân các thầy cô giáo – những người đã uốn nắn, dạy dỗ chúng ta nên người. Thầy cô là chính những lái đò thầm lặng, hi sinh cả cuộc đời mình để chèo lái những chuyến đò, đưa các thế hệ học sinh đến với  bến bờ tri thức.

Vậy là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới rồi. Các bạn đã có những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô yêu quý chưa?

Hãy cùng IIG Academy tham khảo những lời chúc tiếng Anh sau đây để bày tỏ sự tôn trọng, tình cảm của mình với những người thầy cô giáo đáng kính nhé!

? A great thanks to you! You are our teachers who give us valuable advices and dreams to build our life.

(Xin cảm ơn Thầy/Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên quý báu, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời)

? My dear teacher, thank you for lighting up the dream fire in me. If it weren’t for you, I wouldn’t be today. I love you teachers!

(Thầy/ Cô thân mến, cảm ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong em. Nếu không có thầy/cô, em đã không có ngày hôm nay. Em yêu thầy cô!)

? Your dedication is our inspiration. Thank you for always being devoted to the teaching profession. Happy Vietnamese Teacher’s day!

(Sự cống hiến của thầy/ cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

? I am really grateful because I met the teacher – who gave me inspiration, motivation, and helped me develop my abilities. Happy Teachers’ Day!

(Em thực sự biết ơn vì em đã gặp được người thầy/ cô – người đã truyền cho em cảm hứng, động lực và giúp em phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

? To my dearest Teacher

For your patience and caring

For your warm words and sharing

I just want to say thank you

Happy Vietnamese Teacher’s day!

(Gửi tới thầy/ cô yêu quý của em

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì sự kiên nhẫn, chu đáo, những câu nói và sự sẻ chia ấm áp của thầy/ cô.

Chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam!)

? I feel lucky when having a teacher who helped me recognize my talent and interests, guided and supported me, also motivated me to do my best.

Happy Teacher’s Day!

(Em thấy mình thật may mắn khi gặp được một người thầy/ cô đã giúp em nhận ra tài năng, sở thích của mình, người đã hướng dẫn và hỗ trợ em, truyền động lực cho em thể hiện hết khả năng.)

? On Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

(Nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/ cô và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.)

? Thank you for teaching and giving me lots of love & caring during the past time. On November 20th, I wish you good health, better work in the career of teaching!

(Cảm ơn thầy/cô đã dạy dỗ, và dành rất nhiều tình cảm & sự quan tâm cho em trong suốt thời gian qua. Nhân ngày 20-11, em xin chúc thầy luôn mạnh khỏe, ngày càng hoàn thành tốt sự nghiệp giảng dạy!)

? Your wisdom, dedication, and kindness will always lead us to the right path and inspire us to be better human beings.

(Sự thông thái, tận tâm và lòng tốt của thầy/cô sẽ luôn dẫn lối chúng em đến con đường đúng đắn và truyền cảm hứng cho chúng em thành những con người hoàn thiện hơn.)

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Phát Động Language Festival Trường THCS Nguyễn Du