Chi tiết tin tức
14/01/2022
Placement test – Không chỉ là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh
placement test

1.Placement test là gì ?

Placement test – bài kiểm tra & đánh giá trình độ Tiếng Anh thông qua kiểm tra kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ. Tại IIG Academy, Placement test còn là bài kiểm tra năng lực đầu vào, được thiết kế riêng để đánh giá toàn diện cũng như xác định lộ trình học đối với hai khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp: Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành & TOEIC Compact.

Đối với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành, Placement test dựa trên ma trận đề thi được thiết kế theo các thang bậc của khung tham chiếu ngôn ngữ chuẩn châu Âu CEFR.

Đối với khóa học TOEIC Compact, Placement test độc quyền sử dụng học liệu chính thống & được cập nhật liên tục từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) giúp thí sinh dễ dàng hình dung được thang điểm hiện tại của bản thân.

2. Vì sao nên tham gia Placement Test?

Không chỉ là một bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh đơn thuần, Placement test được thiết kế riêng để đánh giá toàn diện cũng như xác định một lộ trình học hiệu quả giúp học viên tiết kiệm thời gian – tối ưu chi phí; ngoài ra học viên còn được làm quen với format và áp lực giống như đi thi thật.

  • Kết quả nhanh chóng & chuẩn xác 100%

Kết quả chi tiết về tổng điểm, điểm thành phần sẽ có sau 1 ngày. Hệ thống quản lý điểm đánh giá chính xác trình độ của học viên.

  • Trải nghiệm bài thi  – môi trường thi hoàn toàn giống đi thi thật

Học viên có cơ hội trải nghiệm bài thi chuẩn quốc tế với Placement test được thiết kế theo định dạng của đề thi thật với mức độ khó dễ tương đương.

Ngoài ra, Placement test được cập nhật nhanh & liên tục để thí sinh được rèn luyện thường xuyên và có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi thật.

  • Xác định lộ trình học tập phù hợp – hiệu quả.

Placement test giúp học viên đánh giá năng lực bản thân toàn diện, từ đó xác định điểm mạnh, điểm yếu và định hướng lộ trình học tập phù hợp & hiệu quả nhất

3. Cấu trúc bài thi

Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành

tiếng anh giao tiếp - chuyên ngành

Placement test đánh giá trình độ Tiếng Anh theo thước đo CEFR gồm 2 phần thi:

1. Nghe – Từ vựng – Cấu trúc: Tổng thời gian 75 phút – 70 câu hỏi (20 câu nghe, 50 câu Từ vựng – Cấu trúc với các câu hỏi đa lựa chọn ở nhiều dạng thức kiểm tra từ cấp độ từ, cụm từ, câu ngắn, câu trong văn cảnh, các tình huống hội thoại bài nói ngắn, dài tăng dần độ khó)

2. Nói: Thời gian khoảng 5 phút/1 thí sinh

– Part 1: Tương tác, phỏng vấn (3 phút)

– Part 2: Nói theo chủ đề (2 phút): GV phát cho thí sinh một chủ đề nói, thí sinh chuẩn bị trước 1 phút sau đó trình bày bài nói trong 1 phút.

TOEIC

toeic

Placement test độc quyền sử dụng học liệu chính thống & được cập nhật liên tục từ Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS); gồm 2 phần thi:

  1. Nghe: Tổng thời gian 45 phút – 100 câu hỏi
  2. Đọc: Tổng thời gian 75 phút – 100 câu hỏi

4. Hình thức thi

Hiện tại với Placement test, IIG Academy đang triển khai hai hình thức thi: Trực tiếp & Trực tuyến. Tuy nhiên, IIG Academy khuyến khích và ưu tiên hình thức thi Trực tiếp để học viên có được trải nghiệm tốt nhất và chính xác nhất với đi thi thật.

  • Trực tiếp

Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng thi chuyên nghiệp với môi trường và cơ sở vật chất hoàn toàn giống đi thi thật.

  • Trực tuyến (khi học viên không thể thi trực tiếp)

Học viên sẽ thi online qua Zoom & hệ thống thi Canvas.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá