Chi tiết tin tức
17/09/2021
Sau 40 giờ học tập – tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường quốc tế

Doanh nghiệp của bạn đang cần mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài và tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế?  

Dù là một quy tắc bất thành văn có thể đã cũ, nhưng “Nếu bạn và một ứng viên khác có năng lực và kỹ năng ngang nhau, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên người có khả năng tiếng Anh tốt hơn bạn” vẫn luôn là một lời khẳng định đúng.

Bởi vậy, nòng cốt của một doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân viên. Nhân viên có tốt, có giỏi, có phát triển thì doanh nghiệp mới vững vàng phát triển được. Trong thời đại hội nhập nhanh chóng này thì doanh nghiệp nào có đội ngũ nhân viên sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ thiết yếu, thì sớm muộn, doanh nghiệp đó cũng sẽ thăng hoa trong sự nghiệp và có vị thế lớn mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Nhưng có quá nhiều vướng mắc và khó khăn để đạt được mong muốn cho tất cả các nhân viên sử dụng tiếng anh thành thạo như:  nhân viên không có nhiều thời gian học, lười – ngại học vì đã đi làm lâu năm, mất gốc

Những nhân viên làm việc thiếu cam kết, mất tập trung và kém hiệu quả luôn có nguy cơ làm mất đi sức sống của mọi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, ??? ??????? đã thành công xây dựng khóa học Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp.  

??? ??????? tự tin là đơn vị tiên phong về định hướng Đào tạo – Cố vấn – Kết nối trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu của các doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, EVN, NETC…  

  • Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc.
  • Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều (Scenario-based learning, Project-based, Online Speaking Porfolio & Personal Job file…) 
  • 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA) 
  • Phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, kĩ năng trong công việc (viết email, báo cáo, thuyết trình, trao đổi điện thoại, hội họp, quản lý thời gian, đàm phán..) & các kĩ năng mềm khác. 

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K 

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024