Chi tiết tin tức
30/12/2021
T12/2021: Khai giảng khóa học TOEIC Compact hợp tác với Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (VDS)

Trong tháng 12/2021, IIG Academy vinh hạnh đồng hành và trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh cho CBNV tại Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel. Với mục tiêu tối thiểu 500+ đầu ra sau khi kết thúc, khóa học TOEIC 40h Pre-Intermediate với lộ trình học tinh gọn, giáo trình được xây dựng phù hợp với trình độ của từng học viên, nhằm cao năng lực tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ngày 28/12/2021 vừa qua, hơn 20 CBNV của công ty Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel đã có buổi khai giảng chính thức khóa học TOEIC Compact 500+ đầu tiên rất sôi nổi. Xuyên suốt buổi học, học viên được giới thiệu về định hướng – lộ trình rèn luyện, các công cụ hỗ trợ học tập thông minh và làm quen với dạng bài tập TOEIC.Đặc biệt, học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm môi trường thi thật duy nhất tại Phòng lab của ???.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT CỦA IIG ACADEMY:

Mô hình Blended Learning

Đây là mô hình đào tạo tích hợp TRỰC TUYẾN và TRỰC TIẾP, đã được áp dụng trong môi trường học tập ở nhiều trường và doanh nghiệp trên thế giới.Người học được phát huy tối đa khả năng tự học và tự quản lý và lựa chọn nội dung học tập phù hợp

Đa dạng chuẩn đầu ra

Khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của người học theo từng giai đoạn, từ trình độ Beginning đến High – Inter

Tài liệu chuẩn hóa

Bao gồm nguồn tài liệu dồi dào, chính thống và uy tín từ ETS,.Người học được tiếp cận ít nhất 50 đề thi (chưa bao gồm các bài luyện thi riêng lẻ trong từng buổi học)

Tài liệu trực tuyến

Người học sẽ sử dụng phần mềm OLPC do ETS phát triển. Đây là phần mềm có giao diện dễ sử dụng, tính tương tác cao, chủ đề đa dạng, có tính ứng dụng cao. Đào tạo đa dạng các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm trong mỗi unit.

Thi mô phỏng kỳ thi thật

Người học sẽ được trải nghiệm thi tại phòng test IIG sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc bài thi thật, làm quen không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật. Người học sẽ được đánh giá năng lực bản thân với chi phí và thời gian tiết kiệm hơn bài thi thực tế

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, có chứng chỉ TOEIC từ 900.

 ➤ Để biết thêm thông tin về giải pháp đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu doanh nghiệp, xem chương trình chi tiết tại đây. 

 Liên hệ hợp tác doanh nghiệp: 0971 826 066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy