Chi tiết tin tức
15/09/2021
T9/2021: Khai giảng khóa học TOEIC Compact hợp tác với EVN Hà Nội

Trong tháng 9/2021, Học viện IIG đã có có cơ hội hợp tác với Tập đoàn Điện lực EVN triển khai Chương trình Đào tạo TOEIC Compact dành riêng cho cán bộ công nhân viên đăng bạ kỹ sư ASEAN.

Để đạt được chứng chỉ “Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN”, các kỹ sư phải có bằng đại học khoa học/công nghệ được công nhận trong nước; phải có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp trong môi trường kỹ thuật, trong đó có ít nhất 2 năm chủ trì các nhiệm vụ kỹ thuật quan trọng; sử dụng thành thạo tiếng Anh; đáp ứng yêu cầu về đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu phát triển nghề nghiệp…

Tối ngày 10/09/2021, hơn 20 kỹ sư của công ty EVN đã có buổi khai giảng chính thức khóa học TOEIC Compact 450+ trực tuyến đầu tiên rất sôi nổi.

Hơn 20 kỹ sư của công ty EVN đã có buổi học trực tuyến đầu tiên rất sôi nổi.

Xuyên suốt buổi học online, học viên được giới thiệu về định hướng – lộ trình rèn luyện, các công cụ hỗ trợ học tập thông minh và làm quen với dạng bài tập TOEIC.

Lộ trình rèn luyện và kiểm tra năng lực của khóa học TOEIC Compact 450+
Các kĩ sư làm quen với dạng bài TOEIC phần Nghe part 1: Mô tả tranh

Hiện chứng chỉ TOEIC được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi mỗi năm. Chứng chỉ này đồng thời được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của đội ngũ nhân sự trong môi trường làm việc quốc tế, theo IIG Việt Nam.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trong doanh nghiệp, IIG Academy đã mang đến khóa học TOEIC Compact với phương pháp giảng dạy toàn diện, mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp giúp phát triển đồng đều cả các kỹ năng ngôn ngữ cùng các kĩ năng và chiến thuật thực hiện bài thi TOEIC. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về sư phạm, với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC và đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng.

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024