Chi tiết tin tức
06/09/2021
Tầm nhìn và sứ mệnh của IIG Academy với nền giáo dục trong tương lai

IIG Academy được thành lập năm 2009, với tên gọi ban đầu là IIG Training. Học viện IIG – IIG Academy là thành viên chính thức của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Độc quyền của Viện khảo Thí Giáo dục Hoa Kì (ETS) khu vực Đông Dương.

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Học sinh với khả năng Tiếng Anh tốt sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển khi Việt Nam vươn mình mạnh mẽ hội nhập với thế giới. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên Schoollink (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

Bà Lã Thị Phương Mai – Giám đốc Học viện IIG chia sẻ

IIG Academy là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, giảng dạy giáo trình quốc tế hiện đại. Triết lý và mô hình giáo dục này ngay lập tức nhận được sự tin tưởng và đồng hành của BGH Nhà trường và phụ huynh trên địa bàn TP. Hà Nội. Đến nay, Học viện IIG đã thiết lập hệ thống chương trình dành riêng cho học sinh Tiểu học (TiH), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) nhằm tăng cường chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

TẦM NHÌN:

Schoollink hứa hẹn là chương trình chuẩn mực về học thuật, kết hợp hài hòa giữa chương trình đẳng cấp thế giới. phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự đổi mới và truyền thống văn hóa.

SỨ MỆNH:

Chương trình Schoollink nhắm mục đích phát triển thế hệ trẻ ham học hỏi, có kiến thức và lòng quan tâm thông qua sự hiểu biết và tôn trọng giữa các nền văn hóa

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực

Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hinhg học tập tiến tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

VẬY VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy