Chi tiết tin tức
15/09/2021
Tăng 20 điểm TOEFL iBT chỉ sau 42 buổi học

Tháng 12/2020, ??? ??????? vô cùng vinh dự đồng hành và trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh cho các giảng viên chuyên ngành của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội thông qua khóa học luyện thi TOEFL iBT.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trong doanh nghiệp, ??? ??????? đã mang đến chương trình luyện thi TOEFL iBT với phương pháp giảng dạy toàn diện giúp phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng các kĩ năng và chiến thuật thực hiện bài thi TOEFL iBT.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về sư phạm, với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT và đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng.

84 GIỜ HỌC – 84 giờ nỗ lực bền bị đã được đền đáp xứng đáng qua kết quả bài thi Final Test.

Ban đầu, nhiều anh chị còn chưa từng tiếp cận với format bài thi TOEFL iBT nhưng khi nhưng kết thúc khóa học, đa số các anh chị học viên đều đạt được mức điểm vượt bậc so với điểm test đầu vào. Đặc biệt, có những anh chị học viên xuất sắc đạt hơn 80 điểm, trong đó phải kể đến cô Nguyễn Thị Như Trang đạt 82 điểm, thầy Nguyễn Minh Phương đạt 87 điểm.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của buổi học do ??? ??????? thực hiện nhé!

84 giờ học của các giảng viên trường Đại học Kiến trúc
Nhiều anh chị còn chưa từng tiếp cận với format bài thi TOEFL iBT nhưng khi nhưng kết thúc khóa học, đa số các anh chị học viên đều đạt được mức điểm vượt bậc so với điểm test đầu vào.
Buổi kiểm tra final test được tổ chức dưới hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trong doanh nghiệp, ??? ??????? đã mang đến chương trình luyện thi TOEFL ITP với phương pháp giảng dạy toàn diện giúp phát triển đồng đều cả các kỹ năng ngôn ngữ cùng các kĩ năng và chiến thuật thực hiện bài thi TOEFL iBT. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về sư phạm, với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL iBT và đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng.

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm