Chi tiết tin tức
05/09/2023
THPT Nguyễn Huệ x IIG Academy: Nơi cất cánh, ươm ầm tài năng tương lai!

Được thành lập vào năm 1997, trải qua hơn 20 năm phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có các khóa học sinh ra trường với tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100% và tỉ lệ đỗ Đại học, Cao đằng khá cao. Trong hành trình không ngừng phấn đấu và phát triển trong lĩnh vực giáo dục, Trường THPT Nguyễn Huệ đã xây dựng hình ảnh uy tín dựa trên những thành tích xuất sắc.  

Thành công của trường không chỉ là niềm tự hào cho học sinh, giáo viên mà còn là nguồn động viên to lớn cho phong trào học tập tại trường. Thông qua sự kiện hợp tác chiến lược giữa IIG Academy và THPT Nguyễn Huệ trong năm 2023 – 2024, hi vọng sẽ gặt hái được thêm nhiều kết quả tích cực trong môn tiếng Anh và sự nghiệp trồng người, ươm mầm tài năng tương lai của đất nước.  

Thành tích ươm mầm tài năng – Trường Nguyễn Huệ 

Trong năm học 2022 – 2023, Trường THPT Nguyễn Huệ đã không ngừng khẳng định tầm vóc của mình thông qua những thành tựu nổi bật. Từng bước vươn lên trong sự nghiệp giáo dục, Trường THPT Nguyễn Huệ đã ghi dấu ấn trong nhiều cuộc thi và sự kiện giáo dục cấp khu vực và quốc tế trong năm học đã qua, rong đó có thể kể đến: Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật cụm Nam – Bắc Từ Liêm; Cuộc thi Tài năng Anh ngữ dành cho HSSV toàn quốc 2022; Cuộc thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2023; Cuộc thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023; Cuộc thi Toán học Hoa Kỳ AMC 10/12 v.v… 

Không chỉ xây dựng môi trường học tập thịnh vượng, Trường THPT Nguyễn Huệ còn chứng minh tầm quan trọng của việc hợp tác giữa các tổ chức giáo dục trong việc nâng cao chất lượng học tập và phát triển cá nhân cho học sinh. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là việc khen thưởng học sinh Bùi Minh Nguyệt, học sinh lớp 10A1, đã đạt điểm xuất sắc 953/1000 trong môn Microsoft Word 2016 trong đợt thi cuối học kỳ 2 trong năm học vừa qua.  

Hợp Tác Nâng Tầm Tri Thức  

Trong bối cảnh đầy thách thức của học tập hiện nay, việc tạo ra môi trường thúc đẩy học tập và phát triển cá nhân là rất quan trọng. IIG Academy vô cùng vui mừng và tự hào thông báo về sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác giữa IIG Academy và THPT Nguyễn Huệ.  

Chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (Schools Link) của IIG Academy được thiết kế chuyên biệt cho học sinh THPT, nhằm tăng cường chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh tại trường. 

Chương trình liên kết đào tạo được chính IIG Academy biên soạn, thiết kế bám sát nhu cầu học thực tế của học sinh, giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mô hình dạy học tích cực, chủ động cùng với đó là phương pháp học tập thông qua dự án (Project – based learning) khuyến khích các em tự tư duy và phát triển bộ kỹ năng để đào sâu giải quyết vấn đề thông qua các chủ đề như: xã hội, khoa học, văn học,… Từ đó giúp các em phát triển không chỉ là những kĩ năng về tiếng Anh mà còn những kĩ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm,… giúp ích cho các em trên con đường sự nghiệp sau này. Thông qua chương trình Schools Link, IIG Academy mong muốn kiến tạo môi trường giáo dục lành mạnh, văn minh hướng đến học sinh giúp các em định hướng được con đường thành công riêng của mình. 

Đây thực sự là bước tiến trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, mang đến cho các em học sinh môi trường học tập thú vị, bổ ích và đầy thách thức. Sự hợp tác này không chỉ động viên cá nhân mà còn lan tỏa thông điệp về giá trị của việc đầu tư vào giáo dục và phát triển tương lai. 

Vào ngày 05/9/2023, IIG Academy chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với Trường THPT Nguyễn Huệ trong việc nâng cao năng lực Tiếng Anh của học sinh, cũng như tạo ra môi trường học tập chuẩn quốc tế. Hi vọng sự hợp tác này sẽ tạo nên một môi trường học tập đầy cảm hứng, khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh. Sự hợp tác này là một minh chứng cho sức mạnh của việc kết nối giữa giáo dục và doanh nghiệp, tạo ra những cơ hội mới cho học sinh và giúp họ trở thành những công dân toàn cầu với kiến thức và tư duy sáng tạo. 

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm