Chi tiết tin tức
15/07/2020
Tiệc trưởng thành khối 9 trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội – Lời tri ân từ IIG Academy

Tối ngày 10/7/2020, Chương trình dạ tiệc chia tay khối 9 của Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội do IIG Academy là nhà tài trợ đồng hành đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của Phạm Bích Ngà – người sáng lập trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện nhà tài trợ bà Lã Thị Phương Mai – Giám đốc Học viện IIG, các thầy cô, cán bộ nhân viên và đông đảo các bạn học sinh trong toàn trường.

Đêm dạ tiệc đã mang lại cho các bạn học sinh nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bất ngờ, thú vị nhưng không kém phần sâu lắng và đáng nhớ.

Cảm ơn Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức 1 đêm Prom Night không thể nào quên. Những kỉ niệm về Neverland 2020 sẽ khắc ghi trong tâm trí của các bạn học sinh Ngôi sao về một thanh xuân dám sống, khao khát, đam mê và cháy hết mình.

Mong rằng những quà tặng của IIG Academy sẽ giúp các bạn học sinh có một đêm dạ tiệc ý nghĩa và cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục anh ngữ chuẩn Quốc tế – khởi đầu để các bạn học sinh trường Ngôi Sao chinh phục thế giới, chắp cánh ước mơ của mình.

??Cùng chúng mình xem lại những hình ảnh của IIG Academy và các bạn học sinh trường Ngôi Sao tại Prom Night này nhé!

 Trước khi bắt đầu chương trình, khách mời và các bạn học sinh vô cùng háo hức thực hiện thủ tục check-in và bốc thăm những phần quà may mắn tại bàn tư vấn của IIG Academy.

Bạn khán giả may mắn trúng phần quà là 1 chiếc vali “cực xinh” của IIG Academy

Theo truyền thống của các chương trình Prom, Neverland 2020 đã có 1 buổi trình diễn trang phục dạ hội “muôn màu muôn vẻ” lung linh dưới ánh đèn và tìm ra cặp đôi khéo léo, tài năng nhất, ăn ý nhất để trao vương miện Prince and Princess Đại diện IIG Academy bà Lã Thị Phương Mai trao giải thưởng dành cho “hoàng tử” và “công chúa” đại diện cho Hansers năm nay. Bà Lã Thị Phương Mai – Giám đốc Học Viện IIG phát biểu tại chương trình: “Kính thưa Nhà giáo Phạm Bích Ngà – người sáng lập trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội. Kính thưa cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang. Thưa toàn bộ các thầy cô của trường Liên cấp Ngôi Sao, các phụ huynh và các con học sinh thân yêu. Hôm nay tôi có mặt ở đây là đại diện của học viện IIG cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc khi mà chứng kiến sự trưởng thành của các con ở trường Ngôi Sao và cũng khá bất ngờ về sự năng động và tự tin của tất cả các con. Ngày hôm nay, khi đứng ở đây, tôi cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất. Đầu tiên là gửi lời chúc đến các con lớp 9, luôn luôn tự tin để chuẩn bị bước vào một kì thi đầy cam go và thử thách với một tinh thần quyết chiến, quyết thắng, chúc các con đạt được thành tích đúng với kì vọng của bản thân các con chứ không phải kì vọng của nhà trường hay của bố mẹ, và cũng xin gửi lời chúc đến các thầy cô của trường Liên cấp Ngôi Sao, các phụ huynh cũng như các con lời chúc sức khỏe dồi dào nhất và chúc cho trường liên cấp Ngôi Sao ngày càng vững mạnh và thành công trên con đường trồng người.

———————————————-

Hotline: 024 3649 5999
☘️ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://iigacademy.edu.vn

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024