Chi tiết tin tức
29/12/2023
Tiếng Anh liên kết trường học là gì? Lợi ích của việc học Tiếng Anh liên kết

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập, nhiều trường học đã đưa ra đề án nâng cao trình độ ngoại ngữ từ học sinh bậc tiểu học. Chương trình Tiếng Anh liên kết trường học chính là chương trình được lựa chọn để phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi, nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh.

Chương trình Tiếng Anh liên kết trường học là gì?

Chương trình Tiếng Anh liên kết trường học là sự kết hợp chương trình dạy, học các bộ môn thông qua ngôn ngữ tiếng Anh. Giáo viên giảng dạy là 100% người nước ngoài với bằng cấp, trình độ chuyên môn cao và một số giáo viên người Việt hỗ trợ cho các em khi học.

Tiếng Anh liên kết được áp dụng cho các em học sinh từ bậc Tiểu học, THCS và THPT. Đây là chương trình kết hợp giữa nội dung đào tạo của Anh Quốc và Việt Nam giúp các học sinh rèn luyện trình độ tiếng Anh, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này như người bản xứ và là cơ hội giúp các em theo học các chương trình học cao hơn.

Chương trình Tiếng Anh liên kết tại IIG Academy

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học) hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

Tiếng Anh liên kết Khối Tiểu Học

Chương trình Tiếng Anh liên kết Khối Tiểu Học được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của học sinh như: trau dồi khả năng giao tiếp và củng cố các kỹ năng học tập, luyện thi theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Đồng thời, học sinh được tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn và hoạt động ngoại khóa sôi động.

Chương trình Tiếng Anh Liên Kết cấp Tiểu học hướng đến mục tiêu khai mở tiềm năng, phát triển năng lực ngôn ngữ sử dụng đa giác quan trong mỗi học sinh.

>> Tham khảo chi tiết lộ trình học Tại đây.

Tiếng Anh liên kết Khối THCS

Chương trình Tiếng Anh liên kết Khối THCS hướng đến mục tiêu phát triển năng lực tự chủ, giao tiếp hợp tác đồng thời chú trọng rèn luyện cho mỗi học sinh nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật.

>> Tham khảo chi tiết lộ trình học Tại đây.

Tiếng Anh liên kết Khối THPT

Chương trình Tiếng Anh liên kết Khối THPT hướng đến mục tiêu tối ưu hóa lộ trình học tập và rèn luyện của mỗi học sinh.

Chương trình trang bị cho học sinh không chỉ những kiến thức Tiếng Anh chuyên sâu mà còn cung cấp đa dạng các dự án ngôn ngữ thiết thực với cuộc sống và định hướng nghề nghiệp. Học sinh được phát triển tư duy tranh biện, nghiên cứu khoa học và những kỹ năng mềm thế kỷ 21.

>> Tham khảo chi tiết lộ trình học Tại đây.

Vì sao lựa chọn Schoollink – IIG Academy?

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Nhìn lại bữa tiệc âm nhạc rực rỡ tại English Festival THCS Xuân Phương