Chi tiết tin tức
01/03/2024
TOEIC Compact – Chuẩn hóa năng lực tiếng Anh cho doanh nghiệp

TOEIC Compact là khóa học được IIG Academy thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực tiếng Anh cho nhân sự thông qua bài thi TOEIC. Giáo án được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm thời gian nhưng đem lại hiệu quả nâng cao năng lực về Tiếng Anh cho cán bộ công nhân viên công ty. 

Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC đối với người đi làm 

Trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín và phổ biến, TOEIC được coi là chứng chỉ phù hợp nhất với người đi làm tại Việt Nam.  

Hiện chứng chỉ TOEIC được lựa chọn làm chuẩn tuyển dụng, đánh giá nhân sự của hơn 500 tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam: tập đoàn Viettel yêu cầu chứng chỉ TOEIC từ 550 đến 900 tùy vị trí; hãng điện tử LG đặt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào tối thiểu tương đương TOEIC 500; Vietcombank yêu cầu TOEIC 650 trở lên; Vietnam Airline yêu cầu TOEIC 600 trở lên…  

Khóa học TOEIC Compact tại IIG Academy 

TOEIC Compact là khóa học được IIG Academy thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực tiếng Anh cho nhân sự thông qua bài thi TOEIC. Giáo án được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm thời gian nhưng đem lại hiệu quả nâng cao năng lực về Tiếng Anh cho cán bộ công nhân viên công ty.  

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, IIG Academy đã thành công xây dựng khóa học TOEIC Compact nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp với các ưu điểm nổi bật sau:  

100% giáo viên Việt Nam có chứng chỉ TOEIC từ 900 

Đội ngũ giáo viên khóa học TOEIC Compact tại IIG Academy được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao với trình độ C1 trở lên và có chứng chỉ TOEIC từ 900. Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp.  

Phong cách giảng dạy của giáo viên tại IIG Academy phân hóa tương ứng với đa dạng phong cách học của từng học viên. Kế hoạch bài học được xây dựng linh hoạt trên cơ sở đa dạng nguồn tài nguyên và hoạt động.  

100% giáo viên Việt Nam có chứng chỉ TOEIC từ 900 

Trải nghiệm bài thi thật chuẩn quốc tế duy nhất tại IIG 

IIG Academy tự hào là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, MOS, ACA, IC3, IC3 Spark… 

Học tập tại IIG Academy, học viên từ các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm 100% format bài thi TOEIC với hệ thống thi thật chính thống từ Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ETS duy nhất tại IIG Việt Nam. Ngoài ra, học viên được làm quen với format bài thi TOEIC Updated bao gồm: mục đích, định dạng, cấu trúc bài thi và môi trường thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật. Tham gia trải nghiệm bài thi này, học viên sẽ đánh giá được năng lực bản thân nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập. 

Trải nghiệm bài thi thật chuẩn quốc tế duy nhất tại IIG 

Mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp 

Tại IIG Academy, học viên được trải nghiệm mô hình Blended Learning đào tạo tiếng Anh tích hợp trực tuyến và đào tạo trên lớp, đa dạng hình thức và tài nguyên học tập, thuận tiện cho việc tự học. Phương pháp học áp dụng công cụ OLPC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế và phát triển giúp người học làm quen với hình thức và nội dung của bài thi TOEIC. TOEIC OLPC là công cụ chính thống duy nhất hiện nay để ôn luyện bài thi TOEIC phiên bản cập nhật.

Mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp 

Tài liệu do đội ngũ IIG Academy biên soạn 

Đội ngũ IIG Academy sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và giáo trình học riêng biệt, phù hợp nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.  

Tài liệu học do đội ngũ IIG Academy biên soạn giúp học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ và chiến thuật làm bài phù hợp với định dạng bài thi TOEIC Updated, đồng thời giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc. 

Kiểm tra, đánh giá năng lực và sự tiến bộ xuyên suốt khóa học 

  • Khảo sát đầu vào: TOEIC Placement Test (Listening & Reading) nhằm phân khoảng trình độ đầu vào của học viên và xếp lớp 
  • Đánh giá thường xuyên: Mini Test/Review Test nhằm đánh giá mức độ hiểu bài của học viên 
  • Đánh giá giữa khóa: TOEIC Mid-course Test (Listening & Reading) và Mid-term Test trên OLPC Module 2-3, nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên 
  • Đánh giá cuối khóa: TOEIC End-of-term Test (Listening & Reading) tại phòng Lab và End-of-term Test trên tài khoản OLPC Module 1-2-3 nhằm thẩm định năng lực sau khóa đào tạo 

Lời kết 

Trải qua 15 năm kinh nghiệm, IIG Academy đã triển khai đào tạo cho 150+ doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, với 98% học viên đạt mục tiêu đầu ra sau khóa học và 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại IIG Academy. Bạn muốn thiết kế khoá học phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây và nhận tư vấn. 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024