Chi tiết tin tức
06/09/2021
Toeic Compact – Vũ khí thăng tiến bí mật cho dân IT

Là nhân viên IT, ngoài việc nỗ lực hết sức trong công việc, bạn có biết khi sở hữu một chứng chỉ TOEIC trong tay cũng là khi bạn đang nắm giữ một vũ khí lợi hại giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp?

TOEIC là viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication. Đây là bài thi Tiếng Anh được thiết kế nhằm đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của các đối tượng làm việc trong môi trường quốc tế. Theo thống kê từ website của viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), trên thế giới hiện có hơn 14.000 công ty và tổ chức ở hơn 150 quốc gia công nhận bằng TOEIC. Tại Việt Nam, chứng chỉ TOEIC cũng là chuẩn đầu ra của hơn 127 trường cao đẳng, đại học và là tiêu chí tuyển dụng của hơn 350 doanh nghiệp, tập đoàn trên khắp cả nước.

Từ những con số ấn tượng trên có thể thấy, khi xin việc, bên cạnh CV, nếu sở hữu một tấm bằng TOEIC với số điểm càng cao thì cơ hội bạn được tuyển dụng vào vị trí mơ ước càng nhiều, đặc biệt là ở các công ty nước ngoài và các tập đoàn đa quốc gia – nơi mà khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là yêu cầu tiên quyết của việc tuyển dụng. Cứ nghĩ mà xem, trong hàng chục hồ sơ cùng ứng tuyển vào một vị trí, trước khi chính thức vào vòng phỏng vấn, chứng chỉ TOEIC chính là bằng chứng cụ thể nhất chứng minh trình độ Tiếng Anh của bạn. Và nếu có được một  chứng chỉ ấn tượng, bạn sẽ ngay lập tức đánh bại được nhiều ứng cử viên khác.

Theo Thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhân lực trong lĩnh vực IT mỗi năm tăng 13% & lĩnh vực Công nghệ thông tin ở Việt Nam cần đến 1 triệu nhân sự. Để trở thành một IT giỏi trong lĩnh vực mang tính toàn cầu này, bạn phải khá thành thạo tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng đọc hiểu để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ và kĩ năng nghe nói để giao tiếp với những người cùng ngành.

BẠN CÓ BIẾT? Các công ty CNTT Việt Nam và nước ngoài ngày càng có yêu cầu cao về điểm TOEIC của mỗi nhân viên. Chẳng hạn như ở tập đoàn ???, ???????, ????, ???? yêu cầu nhân viên phải đạt ??? ?????. ???????, ??????? yêu cầu ??? – ??? ????? đối với nhân viên. Nếu là người thành thạo tiếng Anh, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp xã hội và xử lý vấn đề chuyên môn thì bạn đang có trong tay một lợi thế lớn trong cơ hội thăng tiến.

ĐĂNG KÍ NGAY -> Khoá học ????? ??????? của ??? ???????:

  • 100% GIÁO VIÊN VIỆT NAM CÓ CHUYÊN MÔN CAO VỚI CHỨNG CHỈ TOEIC TỪ 900
  • MÔ HÌNH BLENDED LEARNING ĐÀO TẠO TÍCH HỢP TRỰC TUYẾN VÀ TRỰC TIẾP
  • TÀI LIỆU CHUẨN HÓA, ĐA DẠNG & CHÍNH THỐNG TỪ ETS.
  • RÈN LUYỆN CHIẾN LƯỢC VÀ KỸ THUẬT CHO TỪNG PHẦN THI CỤ THỂ CỦA BÀI THI TOEIC

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá