Chi tiết tin tức
01/03/2024
4 lý do doanh nghiệp nên chọn IIG Academy đào tạo tiếng Anh cho nhân sự

Tại sao các doanh nghiệp, tập đoàn lớn chọn IIG Academy cho công cuộc nâng chuẩn tiếng Anh cho nhân sự? Dưới đây là 4 ưu điểm vượt trội giúp chương trình học của IIG Academy luôn được săn đón. 

Giáo trình học thiết kế ưu việt  

Kiến thức phân loại theo các chủ đề giúp học viên thu nạp kiến thức toàn diện hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chương trình học được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực doanh nghiệp, thực hành theo bối cảnh, dự án ngôn ngữ phục vụ công việc.    

Giáo trình học thiết kế ưu việt

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao  

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và có chứng chỉ TOEIC từ 900. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao  

Trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS  

Học viên có cơ hội được làm quen cấu trúc bài thi thật, không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật. Tham gia trải nghiệm bài thi thật, học viên sẽ đánh giá được năng lực bản thân nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập.  

Trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS  

Đội ngũ Chăm sóc học viên sát sao, đảm bảo mục tiêu đầu ra  

Đội ngũ chăm sóc học viên với tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong giao tiếp, ứng xử sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên từ đó tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc học viên sẽ kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi và mục tiêu đầu ra cho học viên. 

Đội ngũ Chăm sóc học viên sát sao, đảm bảo mục tiêu đầu ra  

>>> Đọc thêm: 

Lời kết 

Trải qua 15 năm kinh nghiệm, IIG Academy đã triển khai đào tạo cho 150+ doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, với 98% học viên đạt mục tiêu đầu ra sau khóa học và 100% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo tại IIG Academy. Bạn muốn thiết kế khoá học phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây và nhận tư vấn. 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy